2014-09-24 113 วิว
ช่วงนี้เริ่มอ้วนละ คิดหาวิธีลดพุงแต่ก็ไม่ลดสักที มีคนแนะนำว่าอาหารเย็นต้องกินน้อยๆ อาหารไม่มัน แคลอรี่น้อยๆ แต่มันก็ยากอยู่นะ เห็นร้านโจ๊กคลองสาน หน้าหมู่บ้านเห็นแล้วน่าจะแคลอรี่น้อยสุดเลยแวะไปทานครับด้านในร้านคนค่อนข้างเยอะแล้วแต่ช่วงครับ คือพอเสิร์ฟเราเสร็จก็เริ่ม ซ่าๆครับวันที่ไปสั่งเป็น โจ๊กหมูล้วนไม่ผัก หมูสับปรุงรสปั้นเป็นลูกมีประมาณ 6 ลูก รสชาติดีอร่อย เนื้อโจ๊กข้นเหนียวดีแต่ต้องเหยาะปรุงเล็กน้อยครับ สนนราคา 35 บาทต่อชามเพิ่มไข่ 5 บาทร้านหยุดทุกวันที่ 10, 20, 30 ของเดือนครับ
เห็นร้าน
ครับ

เวลารอ
15 นาที (รับประทานที่ร้าน)
฿60 (มื้อเย็น)