2013-08-29
โจ๊กปรินซ์ ที่ใ้ช้ชื่อร้านนี้ก็เพราะว่าร้านตั้งอยู่ในซอยหน้าโรงภาพยนตร์ปรินซ์รามานั่นเองค่ะ เชื่อว่าผู้คนในย่านนี้น้อยคนที่จะไม่รู้จักร้านนี้เค้าเปิดขายตั้งแต่เช้ามือไปจนถึงดึกเลย ชอบสุดยกให้ โจ๊กหมูสับล้วนไม่ใส่ไข่ค่ะ โจ๊กละเอียดกำลังดี หอม และมีรสเค็มๆนิดหน่อยจากกลิ่นซีอิ๊วมาแล้ว ทานแบบไม่ต้องปรุงก็อร่อยแล้วค่ะ หมูสับปรุงรสอร่อยเค็มๆ นิดหน่อย ใส่มาชิ้นใหญ่ๆ ให้ปริมาณเยอะ ราคาชามละ 30 บาทค่ะ