eat 'till die
eat 'till die
ระดับ 2
2013-09-30
ติดตาม
ร้านโจ๊กปริ๊นซ์ เป็นร้านโจ๊กเจ้าดังอยู่หน้าโรงหนังปริ๊นท์ หรือตรงข้าม
กับโรบินสัน บางรัก หาไม่ยากค่ะ ลูกค้าหนาแน่นกันตลอดเวลา บางช่วงต้องยืนรอคิว
กันเลยค่ะ

วันนี้เราสั่งโจ๊กหมู ตับ ไข่เยี่ยวม้า ปาท่องโก๋มาทานค่ะ โจ๊กที่นี่เนื้อเนียนละเอียดดี
มีกลิ่นหอมควันอันเป็นเอกลักษณ์ เข้าใจว่าเค้าคงเคี่ยวโจ๊กกับเตาถ่านค่ะ แต่หอมอร่อยดีมากๆ
เนื้อหมูก็ปั้นมาก้อนใหญ่ๆ หมักมามีรสอร่อยแล้วค่ะ ส่วนเครื่องในก็ไม่คาวเลย ใส่ไข่เยี่ยวม้า
อร่อยไปอีกแบบ ที่สำคัญทานกับปาท่องโก๋นี่เข้ากันสุดๆ ชามนี้ราคา 40 บาทค่ะ
ดีทุกอย่าง ยกเว้นคนเยอะไปหน่อยและต้องรอกันพักใหญ่ๆ ค่ะ ^^
รีวิวด้านบนคือ ความคิดเห็นของผู้ใช้ ซึ่งไม่ใช่ความคิดเห็นของ OpenRice
ไลค์
แชร์