สาขานี้ร้านนี้เป็นของ พี่ป๋อ และพี่เอ๋ อยู่ที่ห้างเอ็มควอเทีย ร้านมีโต๊ะไม่เยอะค่ะ มีเมนูขนมหลากหลาย แต่ที่เห็นสั่งกันทุกโต๊ะคงไม่พ้น โทรสซุปเปอร์เนย (อันนี้ตั้งชื่อเอง จำไม่ได้ว่าเรียกว่าอะไร)แต่เข้าไปก็น่าจะเป็นเมนูแนะนำของร้านเลยหล่ะค่ะ รสชาติฮืมมมมมมมมม เลี่ยนค่ะบอกตรงๆ คือควรทาน 2 คนถึงจะพอดีๆ แต่ถ้าทานคนเดียวคงอยากเรียกร้องหาอะไรมาตบท้ายแน่ๆเพราะเลี่ยนมาก แต่อร่อยจริงๆนะคะ พนักงานนร้านนี้ดีงามมาก น่ารักยิ้มแย้มแจ่มใส วันไหนเจอพี่ป๋อก็ขอถ่ายรูปได้ พี่เค้าเป้นมิตรมากมายกว่าที่คาดไว้ อุดหนุนซ้ำแน่นอนค่ะ
2015-09-09
เวลารอ
30 นาที (รับประทานที่ร้าน)
฿150 (อาหารว่าง)