ปกติไม่ค่อยได้หม่ำแม็กโดนัลด์เท่าไหร่ แต่ช่วงนี้มีโปรโมชั่นคุ้ม ๆ ออกมาว่าแล้วก็ต้องแวะซะหน่อยสาขานี้เป็นสาขา M Park พระราม 2 อยู่ใกล้ ๆ บิ๊กซีพระราม 2 ค่ะ สาขานี้เป็นอีกจุดแวะพักก่อนลงใต้ของนักท่องเที่ยวเช่นกัน แต่อาจจะไม่ได้ฮอตมากเพราะมี Porto chino มาแย่งลูกค้าไปสาขานี้เค้ามีบริการ Drive thru ด้วยค่ะ ก็สะดวกสบายดีไม่ต้องลงจากรถ แค่ 3 ขั้นตอนก็ได้อิ่มอร่อยกันแล้ววันนี้เราซื้อเป็นชุดแม็กฟิชค่ะ ใช้คูปอง 1 แถม 1 ด้วย ใครที่ไม่มีก็ปริทน์ได้จากใน fb ของทางร้านค่ะปรินท์ขาวดำเค้าก็รับนะคะชุดแม็กฟิชในชุดจะประกอบไปด้วย น้ำอัดลม 1 แด้ว(โค้ก) แม็กฟิช และมันฝรั่งทอดแม๊กฟิชจะได้ 2 ชิ้นนะคะถ้าใช้คูปอง แต่อีกชิ้นถูกเพื่อนกินไปก่อนหล่ะแม็กนี่เรา
แม็กนี่เราชอบกินแม็กฟิชมากสุดหล่ะ กินของร้านอื่นก็ไม่อร่อย เทียบกับแฮมเบอร์ร้านฟาสฟู๊ดทั่วไปนะคะ ร้านแฮมเบอร์เกอร์หรู ๆ นี่ยังไม่เคยลองค่า ก่อนทานเอามาอ่นร้อนนิด ๆ อร่อยมาก
ชุดแม็กฟิช 1 ชุด 126 บ. แต่มีแถมแม็กฟิชอีกชิ้นก็คุ้มดีค่ะ ช่วงที่โปรยังไม่หมดก็ยังได้แวะอีกบ่อย ๆ ค่า
2013-05-21
฿126 (มื้อเช้า)
  • แม็กฟิช