2012-11-21
แกงเผ็ดไก่ค่ะ จริงๆแล้วร้านนี้ก็ให้ปรืมาณน้อยนะคะ แต่ว่ามันเข้มข้นค่ะ กินกับโรตีก็พอดีกัน เหลือแกงด้วยซ้ำค่ะ รสชาดไม่เผ็ดค่ะ แต่ได้กลิ่นเครื่องแกงชัดเจนมาก มัสมั่นไก่ให้ไก่มาใหญ่ทีเดียวอันนี้ไไม่ค่อยปลื้มค่ะ ออกหวานไปหน่อยแป้งเหนียวนุ่มดีค่ะ แผ่นละ12 บาทรสชาดโดยรวมถือว่าคงที่ ทำใช้ได้ค่ะ เสียตรงให้เนื้อมาน้อยไปหน่อยบรรยากาศแออัดไปหน่อย แคบและคนเยอะบริการไม่ค่อยทั่วถึงอย่างรุนแรงค่ะความสะอาดของอาหารใช้ได้ค่ะ แต่ภาชนะใส่อาหาร ไม่แน่ใจราคาก็แพงไปนิดนึง สำหรับข้าวแกงนะคะ