2014-03-06 647 วิว
Happy Friday วันนี้เรามีนัดมากินข้าวกันกับเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่ออฟฟิศกัน เนื่องในวันเกิดอยากจะกิน คราวนี้เราก็เลยมากันที่ร้านนี้เลยกับร้านโอยั๊วะ จำได้ว่าเดิมร้านนี้น่าจะชื่อ River Terrace เพราะมีป้ายชื่ออยู่ด้านล่าง ร้านนี้อยู่ใต้สะพานพระราม 7 ถ้ามาจากเส้นบางโพ พอใกล้จะถึงสะพานพระราม 7 ให้ชิดซ้ายเอาไว้ เพราะร้านจะอยู่เลยใต้สะพานมานิดนึงบรรยากาศการตกแต่งร้านมีตัวการ์ตูนมากมายทั้งโดราเอมอน โนบีตะ ชิชุกะ แขวนอยู่บนเพดานด้วย สามารถเลือกได้ว่าจะนั่งกันในห้องแอร์หรือจะเลือกนั่งริมน้ำ เรามากันตอนเย็นๆ ละ นั่งริมน้ำกันดีกว่าเมนูอาหารอันนี้เป็นเมนูแนะนำ ถ้าคิดอะไรไม่ออกลองดูเมนูนี้ได้มาดูอาหารของเรากันดีกว่าจานแรกเป็นหมูสามชั้นทอดเ
มาดูอาหารของเรากันดีกว่าจานแรกเป็นหมูสามชั้นทอดเกลือ รสชาติออกเค็มๆ นิดๆ แต่หมูก็นุ่มอร่อยดี
จานนี้เป็นเอ็นไก่ทอด ทอดมาร้อนๆ กรอบๆ เคี้ยวแล้วกรุบๆ อร่อยดีทีเดียว
จานนี้เป็นของโปรดเรา หน้าตาเหมือนกุ้งแช่น้ำปลา แต่อันนี้เป็นกุ้งแช่น้ำปลาวาซาบิ จริงๆ แล้วมันก็คือกุ้งแช่น้ำปลานั่นแหละ เพียงแต่ว่ามีวาซาบิมาให้ด้วย ใส่วาซาบิลงในน้ำจิ้มซีฟู้ด รสชาติจะออกเปรี้ยวๆ เผ็ดๆ แล้วก็จะขึ้นจมูกเหมือนกับกินวาซาบิด้วย
จานนี้เป็นทอดมันปลากราย ทอดมาเป็นลูกกลมๆ เหมือนลูกบอลเลยทีเดียว เนื้อทอดมันหนึบๆ รสชาติออกเผ็ดนิดๆ อร่อยดีทีเดียว
อันนี้เป็นกะหล่ำปลีทอดน้ำปลา รสชาติออกจะเค็มนิดๆ แต่ก็อร่อยดีทีเดียว

ที่ร้านมีอาหารอร่อยๆ อีกหลายเมนูมากมาย อย่างเช่น กุ้งสะดุ้งไฟ จะเป็นกุ้งเผา ผ่าครึ่งตัว เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ด กุ้งเผาเนื้อหวานๆ แน่นๆ มันกุ้งเยิ้ม กินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ด รสชาติเปรี้ยวๆ เผ็ดๆ อร่อยดีทีเดียวเลย

รสชาติอาหาร อร่อยดีทีเดียว

บรรยากาศ ริมแม่น้ำ ลมพัดเย็นสบาย

บริการดีทีเดียว

ราคา งานนี้เจ้านายเลี้ยง กินฟรีคร้าบ