2013-04-04
Oishi Grand ตั้งอยู่ที่Siam Discovery Center ชั้น 2 ร้านอาหารสุดหรูของโออิชิ กรุ๊ป ตกแต่งโทนสีดำ และแท่งโคมไฟสีทอง ดูหรูหราภายในร้านมีบริเวณกว้างขวาง พื้นที่เยอะ มีไลน์อาหาร ทั้งโซนอาหารญี่ปุ่น ซูซิ ข้าวปั้น ,โซนอาหารจีน พวกติ๋มซำ ซุปกา ไข่ตุ๋น , โซนปิ้งย่าง มีหลากหลายให้สั่ง , โซนซีฟู้ด เวลาตักอาหารก็ต้องหยิบถาดสี่เหลี่ยมของตัวเองก่อน เสร็จแล้วจึงหยิบจานใส่บนถาด ถาดหนึงใส่4จานจะเต็มพอดี เหมือนเบนโตะเลยค่ะ แซลมอนเนื้อสีส้มสวยงาม รสชาติดี ตักได้ไม่อั้น กุ้งตัวเล็ก ทานไม่ค่อยถนัด ยำสาหร่าย รสชาติอร่อย ทานไปหลายจานเลยค่ะปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว เนื้อปลาขาว นุ่ม กลมกล่อมเมื่อก่อนประทับใจมากกกก คนน้อย บรรยากาศดี หรูหรา สบายๆ
เมนูอาหารน้อยลงกว่าเมื่อก่อนมาก อย่างเช่นซุ้มของหวาน เมื่อก่อนมีขนมเค้ก ต่างๆนาๆ ตอนนี้มีอยู่ไม่กี่อย่าง ดีหน่อยที่มีไอศครีม Häagen-Dazs ดูดีสมราคา