รอบนี้ ผมจะมารีวิวร้าน Kaizen Sushi & Hibachi โดยครั้งนี้เป็นการมาร้านนี้ครั้งแรกของผม และใช้ดีลของEnsogo บรรยากาศหน้าร้านปล.ต้องขออภัยด้วยนะครับที่จริงถ่ายบรรยากาศภายในร้านมาด้วยแต่จำกัดลงได้มากสุดแค่8รูปเลยเอาเฉพาะหน้าร้านมาลงชาเขียวมาก่อนเลยตามด้วยสลัดไข่ตุ๋นและซุปซูชิ set C อร่อยมาก ใส่วาซาบิกลบกลิ่นคาว(ที่จริงก็ไม่มีเลยแหละกลิ่นคาว)ได้พอดีไม่ฉุนจนเกินไปเทมปุระ โรล เมนูนี้เด็ดสุดๆ รสชาด อร่อย ซอสก็เยี่ยมไม่ต้องจิ้มโชยุก็อร่อยสุดๆ!!สลัดแซลม่อน(น่าจะ) แม่บอกเผ็ดไปหน่อยอันนี้สั่งแยกด้วยความอยากลอง Engawa sushi นุ่มละมุนลิ้นสุดๆ

บรรยากาศหน้าร้าน

ชาเขียวมาก่อนเลย
ตามด้วยสลัด
ไข่ตุ๋นและซุป
2013-01-11
฿500 (มื้อเที่ยง)
  • เทมปุระโรล