2013-09-09
โดยร้านมีสองบรรยากาศ คือออกเป็นแนวโมเดิร์นน่ารักๆ และเป็นแนวเวียดนาม มีโคมไฟโบราณๆสวยๆค่ะ แต่จากการกวาดตาแบบปรู๊ดปร๊าดบรรยากาศโอเคและสว่างสดใสมาสั่งอาหารดีก่าเมี่ยงสดไส้กุ้งค่ะแนะนำเลยได้ข่าวมาว่าเปลี่ยนแหล่งซื้อแป้งห่อเลยเหนียวนุ่มแซ่บเว่อร์กว่าเดิม แหนมเนืองก็อร่อยด้วยรสชาดน้ำจิ้มกลมกล่อม กินแล้วไปกินจ้าวไหนๆก็ม่ายทัดเทียมมม มาชิมกัลเยอะๆนะคะเพราะเค้าเป็นที่หนึ่งของย่านเน้เลย