2011-12-21
ร้านไก่ทอดบอนชอน สไตล์เกหลี รสชาติอร่อยเข้มข้น ร้านตั้งอยู่ที่ทองหล่อ 13 seen space ที่จอดรถมีค่อนข้างน้อย แนะนำว่ามาทานช่วงกลางวันกำลังดีคนไม่เยอะเท่าตอนเย็น บรรยากาศร้านตกแต่งดูทันสมัย ด้วยรสชาติอาหารที่ถูกปากทุกคนจึงมีหลายสาขาในหลายๆแห่งทั่วโลก ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของ seenspcae อยู่ติดกับร้านราเมง หาไม่ยากค่ะเมนูอาหาร ไก่ทอดบอนชอน ถือเป็นเมนูต้องแนะนำเลย สามารถเลือกรสได้ว่าอยากได้รสกระเทียมหรือรสเผ็ด หนังไก่ทอดแล้วจะกรอบเนื้อจะนุ่ม รสชาติเข้มข้น หมักเข้าถึงเนื้อในเลยทีเดียว สามารถทานคู่กับข้าวเหนียวหรือเฟรนฟรายก็ได้ นอกจากนี้ยังมีเมนูโควสลอและสลัดเพื่อสุขภาพอีกด้วย รสชาติอร่อยใส่กิมจิและไข่ปลา ถือว่ารสชาติโ
นอกจากนี้ยังมีเมนูโควสลอและสลัดเพื่อสุขภาพอีกด้วย รสชาติอร่อยใส่กิมจิและไข่ปลา ถือว่ารสชาติโอเคเลยทีเดียว การบริการก็ค่อนข้างดีพนักงานเอาใจใส่และให้คำแนะนำดีค่ะ ร้านนี้เอาไปเลย 4 ดาว ที่หักคะแนนไป 1 คะแนนเนื่องจากที่จอดรถน้อยไปและร้านเล็กไปหน่อยค่ะ นั่งแล้วรู้สึกอึดอัดนิดหน่อยค่ะ