2013-09-30 77 วิว
มาเดินเล่นที่สีลมคอมเพล็กซ์กับเพื่อนๆ มื้อเย็นนี้เลยหาร้านอาหารกินกับเพื่อน เดินดูอยู่หลายร้านเลยมาตกลงกับร้านบอนชอนครับ ต้องขอยอมรับเลยว่ามากินที่ร้านบอนชอนนี่เป็นครั้งแรก แต่เห็นเพื่อนบอกว่าอร่อยดีเลย ขอมาลองหน่อยครับมาถึงที่นี่เลยขอสั่ง เมนูจานเด็ดของทางร้านครับ คือ ไก่บอนชอน รสชาติบอกเลยว่าเข้นข้นถูกใจแต่ราคานี่แพงเอาเรื่องอยู่เหมือนกันครับ
อยู่เหมือนกันครับ