นิตยาไก่ย่างชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าต้องไก่ย่างวันนี้นอกจากไก่ย่างแล้วก็มีตำไทย ต้มแซ่บกระดูกอ่อนหมู และก็ปลากระพงทอดน้ำปลาจ้าามาก่อนเลยตำไทยรสชาติโอเคนะเปรี้ยวหวานมะละกอดิบก้กรอบๆตามมาด้วยไก่ย่างเนื้อแน่นๆที่ย่างได้กำลังดีไม่แห้งเกินไป กะน้ำจิ้มรสเด็ดต่อมาต้มแซ่บกระดูกหมูที่ใหหมูชิ้นเบ้งๆๆรสชาติกำลังดีไม่เปรี้ยวเกินหอมเครื่องต้มแซ่บด้วยตบด้วยจานท้ายสุดปลากระพงทอดน้ำปลา ที่เขาหันเนื้อปลาออกมาให้เราก่อน อยากจะบอกว่ากรอบนอกนุ่มในมากกราดกะซอสหวานๆเค็มๆโดยรวมแล้วอร่อยดีนะ สะอาดด้วย
โดยรวมแล้วอร่อยดีนะ สะอาดด้วย
2013-08-03
฿200 (มื้อเย็น)
  • ไก่ย่าง
  • ปลากระพงทอดน้ำปลา