ไปกินกับ Openrice มานานแล้วค่ะ แต่เพิ่งได้มีโอกาสเอารูปมาลงกันค่ะ คราวนี้ไปกินกันที่ ทองหล่อ ร้าน Tokiya ชั้นล่างไม่มีที่นั่งนะค่ะ เราจะขึ้นลิฟท์ไปกินกันที่ชั้น 2 ค่ะ ถึงแล้วค่ะ ร้านตกแต่งสวยงามไม่ทึบเกินไป เสียดายไม่ได้ลงให้ดูค่ะ เพราะลงอาหารก็เต็มพื้นที่แล้วค่ะ พนักงานนำเมนูมาให้เลือกค่ะ วันนี้เลือกเป็นเป็ด/ซุป/สเต็ก ทุกรายการมีหลากหลายเมนูให้เลือกนะค่ะ เป็ดรสชาติอร่อยดีค่ะ จำนวนชิ้นอาจจะน้อยไปนิดแต่คุณภาพคับจอค่ะ อร่อยมาก ๆ ค่ะ เมนูถัดมาเป็นซุปหน้าตาน่ารับประทานรสชาติดี เด็กชอบมาก ๆ ค่ะ เมนูถัดมาเป็นซุป (อะไรจำชื่อไม่ได้ค่ะ เมนูอาจเขียนสลับกันนะค่ะ แต่ได้กินประมาณนี้ค่ะ) และสเต็ก ชิ้นใหญ่มาก สบกับราคาที่แพงค่ะ ปิดท้ายด้วยขนมหวานไอศกรีมชาเขียวราดถั่วแดง อร่อยสุด ๆ ค่ะ
2013-01-18
฿450 (มื้อเย็น)
  • เป็ด