วันนี้ไปทำธุระที่โรงพยาบาลยันฮีอีกครั้ง ก็เลยไปกินก๋วยเตี๋ยวร้านเดิม "ร้านกินเส้น" ข้างโรงพยาบาลยันฮี อร่อย และราคาถูกเหมือนเดิมเมนูที่ต้องสั่งนั้นก็ต้องเมนูนี้เส้นเล็กต้ำยำใบตำลึง ราคา 30 บาท ยังคงรดชาดเหมือนเดิม ทั้งเครื่องในชามที่พอประมาณทั้งหมูนุ่ม กุ้งชุบแป้งทอด ลูกชิ้น ตับ วันนี้กินกับแคปหมู เวลาที่่ที่แคปหมูซึมน้ำก๋วยเตี๋ยวด้วยนี่อร่อยได้ที่เลย แอบลืมถ่ายรูปใบตำลึงที่อยู่ด้านล่างให้ดูอีกแล้ว จริงแล้วก๋วยเตี๋ยวชามนี้อร่อยกำลังดีอยู่แล้ว แทบไม่ต้องปรุงเพิ่มวันนี้สั่งเส้นหมี่น้ำตกมาลอง ราคา 30 บาทเครื่องเยอะเหมือนเดิม แต่รสชาดไม่เข้มข้นเท่าต้มยำ ต้องปรุงเพิ่มนิดหน่อย แต่ก็อร่อยอยู่ดีค่ะ ส่วนบรรยากาศไม่ดีตรงที่เป็นร้านข้างทาง และอากาศร้อนไปหน่อยเท่านั้นเอง
ไม่ดีตรงที่เป็นร้านข้างทาง และอากาศร้อนไปหน่อยเท่านั้นเองค่ะ

และยังไม่เคยสั่งขนมจีนมาทานเลย ไว้รอบหน้าจะรีวิวเมนูเส้นขนมจีนให้ชมกัน
นะคะ ส่วนที่นี่พนักงานบริการดีค่ะ ถึงแม้ว่าจะเป็นร้านข้างทาง แ่ต่ก็ดูแลดี
2012-11-17
  • ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำึลึง