2015-07-31
ศุกร์ที่ผ่านมา OpenRicer ยกก๊วนไป โรงแรม Berkeley Pratunam ไปทาน บุปเฟ่ต์ Chacoal Grill Seafood Buffet (บุปเฟ่ต์ซีฟู้ดปิ้งย่าง สินะ) ที่ the Berkeley Dining Room มาค่ะ โรงแรมหาไม่ยาก อยู่ตึกเดียวกับ พาราเดียมเลย ขึ้นลิฟต์โซนโรงแรม ร้านจะอยู่ด้านขวาของลิฟต์ Berkeley Dining Room พื้นที่ค่อนข้างกว้าง เดินดูไลน์อาหารเพลินเลยทีเดียว ที่เป็นไฮไลท์ของวันนี้ ก็น่าจะเป็น Chacoal Grill ที่จัดไว้ตรงโซน Open air ด้านนอก มีให้เลือกทั้ง กุ้ง กั้ง หอยแมลงภู่ หอยหวาน ปลาหมึก บาร์บีคิวกุ้ง คีบกันเพลินแล้วก็ส่งให้น้องพนักงานปิ้งให้ เสร็จแล้วต้องเดินมาเอาเองนะคะ ดังนั้นต้องจำด้วยว่า จานของเรา เลือกอะไรไว้บ้าง หน้าตาซีฟู้ดข
มีให้เลือกทั้ง กุ้ง กั้ง หอยแมลงภู่ หอยหวาน ปลาหมึก บาร์บีคิวกุ้ง คีบกันเพลิน แล้วก็ส่งให้น้องพนักงานปิ้งให้ เสร็จแล้วต้องเดินมาเอาเองนะคะ ดังนั้นต้องจำด้วยว่า จานของเรา เลือกอะไรไว้บ้าง หน้าตาซีฟู้ดของเรา
สำหรับคนที่นิยม Cold Seafood เข้ามาด้านในก็จะเจอ ไลน์นี้ค่ะ นำทีมโดย ปูอาลาสก้า (คือดี สดและไม่เค็ม) รสชาติดีค่ะ นอกจากปูก็จะมี หอยนางรมสด กุ้ง หอยแลงภู่ เด็ดตรงมี น้ำจิ้มซีฟู้ด เผ็ด กับ เผ็ดมาก แล้วก็ กถิน ไว้ทานกับหอยนางรมด้วย