2011-08-11
ฉันพาตัวเองเข้ามานั่งในร้านอาหารที่มีเสียงอึกทึกของเพลง K POP ดังลั่นมาจากทีวีที่แขวนอยู่ที่มุมห้อง พนักงานของร้านทุกคนกระฉับกระเฉงเอาการเอางาน "อันยองฮาเซโย" พวกเขา 4-5 คนส่งเสียงร้องตะโกนทักทายผู้ที่ผลักประตูเขาร้านอย่างไม่รู้จักเหน็ดจักเหนื่อย รู้แล้วใช่ไม๊คะว่าวันนี้ฉันจะพาไปชิมอาหารชาติไหน ตรงหน้าฉัน เป็นโต๊ะที่เจาะหลุมไว้ตรงกลางสำหรับวางเตาถ่านสำหรับปิ้งย่าง ถ้าต้องการจะปิ้งย่างต้องสั่งอาหารสำหรับปิ้งย่าง อย่างน้อย 2 จานขึ้นไป เครื่องเคียงแถมฟรีตลอดงาน สั่งเพิ่มไม่มีหน้าบูดค่ะร้านนี้ (เพราะทำหน้ากลางๆ มาตั้งแต่ต้น) เต็มใจให้บริการสั่งอาหารเสร็จปุ๊บเครื่องเคียงมาปั๊บ มาเป็นขบวนพาเหรดเรียงรายอยู่ตรงหน้า อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ
สำหรับเนื้อหมูก็หมักซอสได้เข้าเนื้อมาก นุ่มมากเช่นกัน แต่สำหรับคนชอบเนื้อแบบฉันแล้ว จานนี้สู้จานแรกไม่ได้ๆๆ
ร้านนี้ไปง่ายสะดวกสบายค่ะ อยู่ตึก Nihonmachi ติดกับ K village จอดรถได้ด้านหน้าร้านเลย เหมาะสำหรับผู้ไม่ชอบเดินไกลเป็นที่สุด ค่าจอดรถฟรีค่ะ แต่อย่าลืมเอาบัตรจอดรถไปแสตมป์กับทางร้านนะคะ