พอดีร้านนี้จักกันค่ะงคนเหยอะมากกกถ้าไปตอนเที่ยงงงงคุณพ่อค้าจะทำช้ามากค่ะ เพราะเดียวไม่อร่อยนะค่ะถ้าจะไปทำใจค่ะ......เพราะก๋วยเตี๋ยวรอนานมากกกค่ะที่ร้านมีขนมจีน ข้าว ก๋วยเตี๋ยวค่ะอาหารเมนูเด็ด1. ขนมจีนเขียวหวานไก่ อร่อยมากเลย ไม่เผ็ดเกินน กลมกล่อม2. ลูกชิ้นหมูย่างงงง3. มีไข่ดาวด้วยนะค่ะ ไข่ดาวย่างค่ะ4. ก๋วยเตี๋ยวต้มย้ำการกบริการ โอเคค่ะ บรรยากาศ คนเหยอะหน่อย เต็มร้าน ห้องน้ำมีค่ะเครื่องดิ่ม มีชาเย็น โอเลี้ยง น้ำอัดลม น้ำเปล่า น้ำสมุนไบร ฯลฯ

อาหารเมนูเด็ด

2. ลูกชิ้นหมูย่างงงง