2011-10-16
เป็นร้านแบบเปิดโล่ง ไม่มีแอร์ แต่มีพัดลมพนักงานก็บริการดีเลยครับสงสัยว่าเมนูไหนคืออะไร ก็อธิบายมาอย่างละเอียดเมนูแรกเป็น Carbonara Spaghettiน้องไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ บอกว่ามันเลี่ยนไปแต่ก็เห็นซัดไปจนหมดต่อมาเป็น Lazaniaซอสรสชาติเข้มข้น ชีสเยอะดีครับตัดออกมาชีสยืดเลย เนื้อหมูก็นุ่มอร่อยเมนูนี้เยี่ยมมากครับ แนะนำเลยสุดท้ายเป็น ขนมปังหน้าหมูกรอบอร่อยดีครับ ราดซอสมะเขือเทศด้วย แจ่มไปเลยร้านนี้เป็นร้านอาหารฝรั่ง ที่ราคาถูกมากครับเมื่อเทียบกับร้านทั่วไป รสชาติอาหารก็เยี่ยม ไม่แพ้ร้านอื่นเลยอยากให้ลองมาทานดูครับ แล้วจะติดใจ
พนักงานก็บริการดีเลยครับ
แต่ก็เห็นซัดไปจนหมด