เป็นชื่อติดหูว่าถ้าพูดถึงน้ำพริกชื่อนิตยาต้องเป็นหนึ่งในน้ำพริกร้านดังๆ ที่คนต่างรู้จักกันดีค่ะชอบน้ำพริกร้านนี้ตรงมีเนื้อน้ำพริกที่เหนียว เข้มข้นดีค่ะ อย่างน้ำพริกตาแดง หอมพริกคั่วดีค่ะ เนื้อแห้งดี ทานคลุกข้าวกับไข่เจียวได้อร่อยสุด หรือบางทีทานคู่กับผักสด หรือผักลวกก็ดี ที่อร่อยสุดเป็นน้ำพริกกุ้งเสียบ ที่หอมกุ้งแห้งตัวใหญ่ๆ มากค่ะ วันไหนที่อยากทานผักก็ทานน้ำพริกเป็นการทานได้แบบง่ายๆ ดีค่ะ
ประเภทมื้ออาหาร
มื้อเย็น