เมื่อไอติมหม้อไฟยศเสมาขึ้นที่ห้าง Terminal 21 ชั้นฟู้ดคอร์ด เราก็ได้โอกาสมาชิมค่ะเนื่องจากร้านดั้งเดิมของเค้าเราไม่สะดวกไปซะที พอรู้ว่ามีสาขาที่นี่ก็ตามมากินเลยค่ะเห็นว่ามีไอศครีมหลายรสชาติน่าสนใจค่ะ พอดูเมนูก็น่ากินจริงๆด้วยไอศครีมที่นี่เค้าแบ่งเป็น ๓ ราคาค่ะ ๒๕ บาท ๒๘ บาท ๓๐ บาทแล้วก็มีแบบเป็นเซ็ตด้วยค่ะ Mini Set และ Hotpot Set วันนี้เนื่องจากกินข้าวอิ่มมา เลยสั่งเป็น Mini Set ราคา ๘๖ บาทเลือกไอศครีมได้ ๕ ลูกค่ะ -กะทิงแดง วอดก้า อันนี้รสชาติแปลกสุดค่ะ กระทิงแดงแรง มีขมวอดก้านิดๆ-มินท์ชิป ปกติชอบรสนี้อยู่แล้วค่ะ อร่อย ไม่ได้ผิดแปลกอะไร-โคตรนม ไอติมรสนมสด หวานมัน เข้มข้นดีค่ะ-ช็อกโกบานา ไอติมรสชาติผสม ระหว่างช็อก

เลือกไอศครีมได้ ๕ ลูกค่ะ

-ช็อกโกบานา ไอติมรสชาติผสม ระหว่างช็อกโกและและกล้วย หอมกล้วยดีค่ะ
-ยาคูลท์ปีโป้ ชอบสุดน่าจะเป็นรสนี้เลยค่ะ ยาคูลท์สุดๆ มีเย็นลี่ปีโป้ให้เคี้ยวเล่นด้วย

พอเลือกเสร็จเค้าก็ตักใส่หม้อไฟถ้วยเล็ก ใส่นำแข็งแห้งให้มันเป็นควันค่ะ
ตอนเสิร์ฟมา ประทับใจมากค่ะ ควันพวยพุ่งเชียววววว