2013-04-29
ร้านไอศกรีมที่เก๋ไก๋ สวยโดนใจ ร้าน Kyo Roll En ที่ Gateway เอกมัย ร้านนี้มี 2 ชั้นค่ะ ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นๆ ด้วยไม้กับไม้ไผ่ เพดานสูงโปร่ง หน้าร้านมีตู้โชว์แบบขนมสีสันน่ากินSumi Matcha Anmitsu ไอศครีมซอฟครีมสีดำรสถ่านไม้ไผ่ครึ่งหนึ่ง และอีกครึ่งเป็นรสชาเขียว เสิร์ฟพร้อมเครื่องมากมาย ได้แก่ สตอเบอรี่ญี่ปุ่นสดหั่นครึ่ง 1 ลูก ส้ม 3 ชิ้น ถั่วญี่ปุ่นเมล็ดโตๆ 3-4 เมล็ด วุ้นสีเขียวสีขาวอย่างละ 3 ชิ้น โมจิ 3 ลูก เมนูนี้หลากหลายดี ตัวไอศกรีมอร่อยมาก คือถ้าทานไอศกรีมสีดำอย่างเดียวก็จะได้รสหวานแค่นิดเดียวค่ะ ออกขมนิดๆ แต่พอตักทานคู่กับไอศกรีมชาเขียว มันเข้ากันดีมาก หวานกำลังดี กินรวมกับเครื่องมากมายอร่อยหลากหลายเข้ากันดีค่ะ Milky Roll set เค้