ตอนนี้มีไอศกรีมโยเกิร์ตเข้ามาในเมืองไทยหลายเจ้ามาก แฟนซ์ชายกระจายทั่ว กทมแต่ที่ทานมาแล้วชอบสุดก็เจ้านี้ เนื้อแน่นแต่นุ่ม รสเปรี้ยวหวานกำลังดีท็อปปิ้งเยอะ อาจจะราคาสูงหน่อย แต่ถือว่าโอสุดแล้ว อีกเจ้าที่ชั่งน้ำหนักเอานี่ราคาช็อคกว่าเยอะเลยเมนูที่ทานเลือกแบบท็อปปิ้งสำเร็จแล้ว เพราะเลือกเองแล้วงง ก็อร่อยดีค่ะ

2015-08-10
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
฿150 (อาหารว่าง)