ไอศกรีมหม้อไฟมี 2 แบบ Mini set 5 scoop 86 บาท, Hotpot set 6 scoop 168 บาทเลือกเป็นหม้อเล็กน่ารักจุ๋มจิ๋มมากก เลือกเป็นไอศกรีม 5 รสชาติ "ไอศกรีมรัมเรซิ่น" รสนี้เฉย ๆ "ไอศกรีมชาเขียว" ชาเขียวรสชาติแปลก ๆ ออกนม ๆ ไม่ใช่ชาเขียวสักนิด "ไอศกรีมชาไทย" รสนี้อร่อยมาก หอมกลิ่นชาไทยเข้มข้น รสชาติหวาน ๆ "ไอศกรีมช็อคโกแลตบราวนี่" ไอศกรีมช็อคโกแลตเข้มข้น "ไอศกรีมมิ้นท์ ชิป" ไอศกรีมรสมิ้้นเย็น ๆ หวาน ๆ รสนี้เพื่อนเราไม่ชอบอ่ะ
Mini set 5 scoop
2014-07-24
เวลารอ
5 นาที (รับประทานที่ร้าน)
฿100 (มื้อดึก)