เฮลโหลวววววชาวพุงยื่นทุกท่าน วันนี้พาทัวร์ของหวานที่ราคาสูงพอสมควร ที่ร้าน Emack and Bolio's ชื่อว่าคุ้นแล้ว เดี๋ยวเห็นรูปร่างไอศกรีมแล้วจะร้อง อ๋อ!หน้าตาไอศกรีมโคนนี้โดนค่าเสียหายไป 270 บาท ค่าโคนเฉยๆเริ่มต้นที่ 70 บาท มีหลายโคนไม่ว่าจะเป็นช้อกโกแลต มาชร์เมลโลว หรือบับเบิ้ลฟรุ้ตตี้ที่เราเลือกวันนี้ รสชาติคล้ายกับซีเรียลอาหารเช้ารสชาติออกผลไม้รวมอร่อยแบบน่ารัก ส่วนรสชาติไอศกรีมชั้นติดกับโคนคือรสชาติ ซอลทิดคาราเมล ...... รสติค่อนหวานปนเค็ม แต่คือเป็นคาราเมลที่เลียไปรสชาตินุ่มลิ้นไม่เหมือนคาราเมลที่ไหนเป็นรสชาติเฉพาะของที่นี่จริงๆค่ะส่วนชั้นบนสุดรสชาติคือ ดีปเพอร์เพิลคาว รสชาติมีความเปรี้ยวของโยเกิร์ตผสมกับไวท์ช้อกโกแลต รส
ส่วนชั้นบนสุดรสชาติคือ ดีปเพอร์เพิลคาว รสชาติมีความเปรี้ยวของโยเกิร์ตผสมกับไวท์ช้อกโกแลต รสชาติดี้ดี ชอบมากเป็นการส่วนตัว เปรี้ยวหวานนุ่มๆละมุนลิ้นดีมากๆเลยค่าาาาาาา ฟินนน
ขนมทานเล่นอีกอัน ชื่อว่า มาร์ชเมลโล่วป๊อป ราคา 49 บาท รสชาติคล้ายเบงๆที่ขายในร้านสะดวกซื้อ เปป็นข้าวพองอบกรอบข้างงในมีคาราเมล ทานเล่นๆคู่กับไอศกรีม

ข้อมูลอื่นๆ: -
2016-01-20
วิธีการกิน
ซื้อกลับ
฿80 (อาหารว่าง)
โอกาส
วาเลนไทน์