พอดีมีโอกาสไปทานไอศครีม ร้าน Cold stone ที่อยู่ที่เซนทรัลลาดพร้าว คนทานค่อนข้างน้อย เราว่าร้าน swensens คนมาทานเยอะกว่าเยอะ อาจเป็นเพราะว่าร้านนี้แอบแพงด้วยมั้งคะ บางรสชาติเช่น พวกผสมเบอร์รี่ โยเกริตต่างๆเราไม่ค่อยชอบ รสชาติเฉยๆเลยแหล่ะ วันนี้เลยมาทานรสอื่นดูบ้างคราวนี้เรามาทานไอศครีมแมคคาเดเมีย รสชาติหอมหวานอร่อยใช้ได้ค่ะ ทางร้านจะนำไอศครีมไปผัดที่บนแท่นหินอ่อนก่อน แล้วเลือก Topping ใส่เข้าไป เราว่ารสนี้อร่อยดีนะคะ ยิ่งเสริฟบนขนมปังกรอบรูปถ้วยท่านคู่กับไอติมแล้วล่ะก้อ อร่อยสุดๆค่ะ

฿150 (อาหารว่าง)
  • ไอศครีมแมคาเดเมีย