2013-08-08
วันนี้มาเดินชิวๆๆที่สยามคร่า ไม่ได้มานานมากมีอะไรใหม่ๆๆตื่นตาเพียบเห็นเด็กแต่งตัว ทั้งน่ารัก ทั้งแนวๆๆ เดินกันเขอลแทนเลย เราแต่งตัวบ้านๆๆมากคร่าวันนี้เรามาทานอาหารกันที่ร้านRamen Suteijiบรรยากาศภายในร้านสบายๆๆคร่า เพราะเป็นร้านอาหารคร่าภายในร้านจึงมีกลิ่นหอมเตะจมูกเลยคร่าวันนี้เมนูที่เราจะมาเสนอเป็นเมนูราเมงแปลกอ่า ไม่เคยเห็นแปลกๆๆแบบ ราเมงกะทะร้อน แปลกดีค่ะ เพิ่งเคยทานราเมงแบบแห้งคร่าราเมนกระทะร้อน รสจัดจ้าน เส้นราเมงที่นี่เส้นเล็กๆๆคร่าทานกันหมูสับผัดซอสแดงสูตรเฉพาะ อร่่อยเด็ดเลยคร่า
ไม่ได้มานานมาก
มีอะไรใหม่ๆๆตื่นตาเพียบ