2013-04-26
ได้ยินเสียงลือเลียงเล่าอ้างมานาน วันนี้มีโอกาสบวกมีตังค์นิดหน่อย 55 เลยขอลอง After You กันซักหน่อยค่าา อิิอ คนเยอะมากกกกก ต้องรอคิดกันเลยทีเดียววค่ะ มานั่งที่โต๊ะสักพักก็ไม่เห็นมีพนักงานมาให้สั่งเมนู นั่งไปนัง่มาเลยถึงบางอ้อว่าต้องไปสั่งเอง มาทานเป็นครั้งแรกเด๋อด๋านิดนึงค่ะ อิอิอุปกรณ์พร้อมมมม แต่น่าจะมีจานแยกมาให้นิดนึงค่ะ อิอิอาหารพร้อมมมมม ช็อคโกแลตโทสต์สตอรเบอรี่ ราคา 195 บาท แต่เปลี่ยนไอศกรีมเป็นชาเขียว 1 ลูก เพิ่มเงิน 15 บาทค่ะ จานนี้รวมเป็น 210 บาท คำแรกทีทานก็โอ้วววว มันอร่อยแบบนี้นี่เอง แต่น้ำผึ้งที่เค้้าให้มาไม่ได้ราดเลยค่ะ เพราะหวานอยู่แล้ว กำลังดี ขนมปังเข้มข้นเนยมากก ออกไปทางเค็มนิดนึงค่ะ แต่โดยรวมแล้วสำหรับเรา
After You สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว พื้นที่บริการก็ดีค่ะ แต่งร้านน่ารักและน่านั่งดี แต่ถ้าได้นั่งด้านในร้านจะดีกว่านี้ อิอิ เราได้นั่งข้างนอกไม่ค่อนสบายเท่าไหรแต่ก็โอเคอยู่ค่ะ พนักงานก็บริการดีค่ะ