2013-04-07 203 วิว
แวะมา Suzuki Avenue ในวันที่แดดร้อน ๆเช่นนี้ ขอหยุดพักเข้าร่ม หาอะไรเย็น ๆ ดื่มซักแก้วดีกว่า ร้าน Starbucks ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 บริเวณหน้า Suzuki Avenue เลยค่ะ หน้าร้านมีดอกไม้สวยงาม โต๊ะนั่งน่าชิลล์มากมาย แต่แดดขนาดนี้ เราว่าเข้าไปนั่งข้างในจะ work กว่านะคะ Promotion ช่วงนี้ เป็น Expresso Machiato (ถ้าจำชื่อไม่ผิด) มีทั้งแบบร้อน แบบเย็น และปั่นให้สั่งกัน เอาใจคนชอบ expresso บ้าง ดูกันให้ชัด ๆ ร้อน ๆ แบบนี้ ขอสั่งแบบเย็นแล้วกันค่ะ ข้างบนจะเป็นนมหวาน ๆ ข้างล่างจึงจะเป็น Expresso รสเข้ม ใครไม่ชอบกาแฟขม ๆ แนะนำให้คนให้ทั่วก่อนดูดนะคะ วิปครีม โรยหน้าผงกาแฟหอม ๆ พอให้ดูสวยงามค่ะ
2013-04-02