2013-09-02
สามารถเลือกได้ว่าจะสั่งแบบ a la cart หรือ บุฟเฟ่ต์ เรากินกับเพื่อนไม่เคยคุ้มบุฟเฟ่ต์เลยสั่งแบบ a la cart ดีกว่า ราคารวมกันแล้วพอกัน น้ำจิ้มสามารถสั่งน้ำจิ้มพอนสึ มาได้เพิ่มเงินต่างหาก เรากับเพื่อนเลยสั่งมาถ้วยเลยแบ่งกัน ไม่ค่อยชอบมากเท่าไหร่ มาแบ่งกันขำๆ เนื้อจุ่มไข่ดิบ แล้วตามด้วยพอนสึ อร่อยดี เนื้อบางเหมาะกับชาบู ชิ้นใหญ่ดีด้วย เบคอน ชิ้นใหญ่ มันเยอะเหมือนกัน ทำให้เนื้อนุ่มอร่อยดี