2012-01-03 23 วิว
ชื่อร้านอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูนะคะ แต่พอได้ทานแล้วจะอยากรู้จักขึ้นมาทันทีเลยค่ะเหมือนเป็นร้านเค้กในโรงแรมค่ะ(แต่ไม่แน่ใจ) มีสาขาอยู่หลายที่นะคะแต่วันนี้เลือกมาทานที่เซ็นทรัลลาดพร้าวค่ะ ร้านตกแต่งแบบน่ารักๆ สไตล์ยุโรปค่ะมีเค้กหลายแบบให้เลือกเลยค่ะ น่าทานทั้งนั้นนนแต่วันนี้เลือกมาทาน Mille Crepe ค่ะ หน้าตาน่าทานมากค่ะ แถมรสชาติดีด้วยค่ะ ไม่หวานเกินไปและก็ไม่เลี่ยนค่ะ ทานกับซอสสตอเบอรี่ อร่อยมากๆเลยค่ะสนนราคาที่ชิ้นละ 75 บาทเท่านั้นค่ะ คุ้มมากๆค่ะ ^^

2011-12-06
  • Mille crepe