2013-04-14 22 วิว
พอดีไปเห็น Deal ร้านอาหาร Anna & Charlie 's Cafe ใน web หนึ่งเข้าก็เลยซื้อเก็บไว้วันนี้ีมีโอกาสก็เลยแวะมากินดูซะหน่อยดีกว่า ร้าน Anna & Charlie 's Cafe อยู่แถวๆ บางนาพอลงทางด่วนบางนาปุ๊บให้ขึ้นสะพานกลับรถ แล้วออกทางขนาน พอเห็นปั๊ม Esso ก็ชิดซ้ายเลยจะเห็นป้ายร้านอยู่ด้านหน้า สามารถเข้ามาจอดรถได้เลย บรรยากาศหน้าร้านสีขาวดูดีทีเดียวเข้ามาดูเมนูและบรรยากาศภายในร้านกันบ้าง ตกแต่งเป็นสีขาวดูดีทีเดียว เครื่องดื่มของเราก็เป็นสีขาวเช่นกัน กับสไปร์ท (ทีแรกคิดว่าจะมาเป็นขวด) มาเป็นแก้วทีเดียวอาหารของเราในวันนี้เป็นไชน่าทาว์นพอร์คช๊อพ ทีแรกเห็นหลายๆ รีวิวชมว่าอาหารอร่อยแต่ของเราคิดว่าธรรมดามาก หมูก็แข็ง น้ำราดมาก็

แต่ของเราคิดว่าธรรมดามาก หมูก็แข็ง น้ำราดมาก็เปรี้ยวเล็กน้อย มันบดก็จืดๆ แถมผักที่ลวกมาก็

ประมาณว่ากึ่งสุกกึ่งดิบ สรุปว่าไม่ค่อยประทับใจเท่าไร