2013-08-15 22 วิว
ตื่นเช้ามาทำงาน บางทีรีบร้อนมาก ท้องก็ร้องหาอะไรที่ทานแบบง่ายๆ ซื้อหาง่าย สะดวก และทานแล้วทำให้รู้สึกว่าได้รับสารอาหารครบถ้วน จะต้องแวะมาร้านนี้ รอไม่นาน ออร์เดอร์สักครู่ก็ได้ ส่วนใหญ่จะสั่งเป็นแซนวิช ทานง่าย ที่สำคัญมีโปรดอยู่สองเมนู คือ แซนวิชไก่รมควัน ซึ่งในไส้ก็จะมีเบค่อนด้วย และจะเลือกเมนูที่มีชีส เพราะจะทำให้ทานผักที่สอดไส้อยู่ได้ง่ายขึ้น ส่วนผักจะออร์เดอร์ไปว่าไม่เอามะเขือเทศค่ะ ที่นี่ดีตรงนี้คือ สามารถสั่งได้ตามใจเพราะทำชิ้นต่อชิ้นที่ลูกค้าต้องการส่วนตัวแซนวิช ขนมปังก็สุขภาพ จะเป็นโฮลวีท หรือมัทติเกรท แล้วแต่ตามใจเลือก ส่วนอีกเมนูนึงหนักหน่อยสำหรับเช้าที่หิวมากหน่อย แล้วเย็นก่อนหน้าไม่ได้ทานอะไร จะสั่งแซนวิชเนื้อย่างตรงนี้ผัก และชีสใ
เนื้อย่างตรงนี้ผัก และชีสให้เหมือนไก่รมควัน ต่างที่ซอส น้ำเกรวี่ที่ราดในไส้เข้มข้น และหลายตัว
มีครีมคล้ายมายองเนสด้วยค่ะ อาจเป็นเพราะต้องกลบกลิ่นเนื้อด้วยมั้งค่ะ
หลักๆ ที่เลือกร้านนี้ในตอนเช้าคือ รีบเร่ง หาทานง่าย อร่อย และได้ครบสารอาหาร ทั้งหนักเนื้อสัตว์
อยู่ได้ถึงเที่ยง และมีผัก (กรอบ สด) บวกขนมปังธัญญพืชด้วยค่ะ
฿120 (มื้อเช้า)
  • แซนวิชไก่รมควัน
  • แซนวิชเนื้อย่าง