2013-08-10
ประเดิมเมนูใหม่วันนี้โดยการสั่ง Chichen Avocado Sandwich ซะเลยค่ะ ชอบรสชาติของอโวคาโดอยู่แล้ว ถึงจะจืด แต่หอม และมันมาก อร่อยค่ะ ทานแล้วสบายท้องด้วย ส่วนเนื้อไก่มาแบบย่าง มีน้ำมายองเนส (เป็นแบบไหนไม่รู้ แต่อร่อยมากค่ะ) ผักสดมากค่ะ อยากขอเพิ่มด้วย ^^'' ทานพร้อมขนมปังคล้ายโฮลวีท แต่มีงาดำด้วยที่เนื้อขนมปังด้วยค่ะ อร่อยสุขภาพดีเนื้อขนมปัง เห็นชิ้นใหญ่แบบนี้ แต่นุ่ม และเนื้อขนมปังนิ่มมากค่ะเครื่องดื่มสั่ง ง่ายๆ ตามที่ชอบค่ะ โฟตเซ่น ชาเย็น ค่ะ หอมกลิ่นนม และชอบวิปปิ้งครีมด้านบนค่ะ