2012-01-04 35 วิว
สั่งไวท์ช็อคโกแล็ตปั่น กับบลูเบอร์รี่ชีสพายไปครับ ตัวไวท์ช็อคโกแล็ตเห็นว่าน่าจะใช้ซอสไวท์ช็อคโกแล็ตใส่กับนมแล้วปั่นนะครับ ส่วนบลูเบอร์รี่ชีสพายก็เป็นที่ทำสำเร็จเป็นถาดๆครับผม ไม่ได้มาเป็นชิ้นใหญ่แล้วเอามาตัดครับ ตัวไวท์ช็อคโกแล็ตอร่อยดีครับ หวานมันนมครับ ส่วนกลิ่นไวท์ช็อคโกแล็ตก็หอมละมุนดีครับ ส่วนบลูเบอร์รีี่ชีสพายก็งั้นๆครับ แต่ก็ไม่ได้แย่ครับ ตัวซอสเฉยๆไม่เปรี้ยวครับ ไม่ให้ความรู้สึกบลูเบอร์รี่ที่อยากกินเท่าไหร่เลย TT" แต่ก็นะครับ ราคาถูกดีครับ ร้านตกแต่งดีครับ ข้างนอกบางทีจะมีดนตรีมาเล่นให้ฟังครับ มีที่นั่งนอกร้านด้วยครับ เดี๋ยวจะมารีวิวของคาวต่อครับ