2014-03-22
พูดถึงร้าน Bake a Wish คนส่วนใหญ่น่าจะนึกถึงชูครีมลูกโตๆ กับเบเกอรี่หน้าตาน่าทาน แต่ถ้าได้มาที่ร้าน Bake a Wish สาขาสุขสวัสดิ์ ในซอยวัดบางปะกอก ที่นี่เป็นสาขาแรกของ Bake a Wish เลยค่ะเค้าจะมีเมนูข้าวและสปาเก็ตตี้ขายด้วยร้านเป็นตึกแถวห้องเดียว มีที่นั่ง 2 ชั้นเมนูอาหารจะเป็นเมนูง่ายๆ แต่ก็มีให้เลือกหลายอย่างเหมือนกันนะเราสั่งข้าวหน้าหมูเกาหลี และข้าวหน้าหมูตุ๋น หน้าตาน่ากินเชียวชามค่อนข้างใหญ่เหมือนกันนะค่ะ ราคาก็ไม่ได้แรงมากค่ะ อาหารส่วนใหญ่ราคาประมาณ 60-70 บาท ส่วนรสชาตินี่เราว่ากลางๆ ค่ะไม่ถึงกับจืด แต่ก็ไม่ได้มีจุดเด่นในเรื่องรสชาติเท่าไหร่ ถือว่าสมราคานะส่วนเครื่องดื่ม สำหรับใครที่ไม่ดื่มกาแฟ แนะนำสมูทตี้ค่ะลอง Passion
ลอง Passion Mango Delight Smoothie หวานๆ เปรี้ยว อร่อยดีค่ะ
สมูทตี้ที่นี่มีให้เลือกเยอะมาก อร่อยและราคาไม่แพงค่ะ