2013-10-24
ร้าน Bake A Wish เป็นร้านที่เคยทานมาหลายครั้งแล้วค่ะ ส่วนมากจะซื้อเทคโฮมกลับบ้านไม่ค่อยได้นั่งทานในร้านซักเท่าไหร่ ความจริงอยากไปทานที่สาขาแรกของร้านนะ อยู่แถววัดบางปะกอกไม่ไกลจากบ้านเรา แต่เค้าไม่เปิดวันอาทิตย์นี่สิเลยยังหาโอกาสไปไม่ได้ซักที ถ้าเป็นสาขานั้นจะมีอาหารขายด้วย ส่วนสาขาอื่น ๆ มีแต่ขนมค่ะสำหรับสาขาพารากอนนี่เราพึ่งเคยมาใช้บริการเป็นครั้งแรก พิกัดร้านอยู่ชั้น G ใกล้ ๆ กับร้าน Pancake Cafeร้านนี้ขนมตัวเด่น ๆ ก็จะมีชูวครีม ของเค้าจะมีไส้มาตรฐานอยู่ 3-4 ไส้ แล้วก็จะออกไส้ใหม่ ๆ มาเรื่อย ๆ แต่ขายแค่ระยะเวลานึงเท่านั้น อย่างตอนนี้ก็มีไส้บลูเบอรี่ชีสเค้ก แต่เราไม่ค่อยชอบชูวครีมของร้านนี้เท่าไหร่แป้งยังไม่ถูกใจ ไส้ออกแนว
แป้งยังไม่ถูกใจ ไส้ออกแนววิปครีมไปหน่อย
ร้านนี้เค้ามีเค้กหลากหลายดีนะคะ ไปทีไรเลือกไม่ถูกทุกที
ถ้านำกลับบ้านชำระเงินแล้วก็รอรับของได้เลย ส่วนถ้าทานที่ร้านชำระเงินแล้วก็มาหาที่นั่งรอค่ะเดี๋ยวเค้าจะเอามาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ
ตอนนี้มีโปรโมชั่นสะสมแต้มเมื่อซื้อครบ 300 บ.ด้วยแต่หมดเขตเมื่อไหร่อันนี้ไม่ทราบนะคะ ลองสอบถามทางร้านดูค่ะ
เป็นชีสเค้กโปะหน้าด้วยวิปครีมกับสตรอเบอรี่ เห็นเพื่อนบอกว่าอร่อยดีค่ะ ส่วนเราไม่ได้ชิมเพราะวันที่ไปนั่นยังอยู่ในช่วงกินเจอยู่เลย
ส่วนมากมาร้านนี้เราจะซื้อเค้กนะ แต่กินเจอยู่เลยอดจ้า ไว้คราวหน้าจะมาใหม่ แอบเล็งชีสเค้กไว้แล้ว