2013-08-27 43 วิว
ร้านนี้รองรับคนได้เยอะมากๆ มีแ่บ่งโซนได้ชัดเจนดีจะชมวิวด้านนอกก็ได้หรือไม่อยากตากลมไปในห้องแอร์ก็ได้เหมือนกัน แต่ที่เจ๋งสุดๆเราว่าก็ต้องชมวิวด้านนอกที่จะเห็นวิวกรุงเทพแบบพาโนรามาใครไปต้องหลงใหลเพ้อไปหลายวัน ในส่วนของอาหารก็มีนานาชาติอิตาเลียน ฝรั่งเศส อาหารญี่ปุ่น เีีีรียกว่าไปที่เดียวได้ครบทุกสิ่งอย่าง ^^
ทุกสิ่งอย่าง ^^
2013-08-21
฿500 (มื้อดึก)
  • อกเป็ดอบซอส