กินอะไรๆๆๆๆ กินอะไรไปกิน Bar-B-Q Plaza (เกี่ยวกันป่ะ) 55+วันๆไม่รู้จะกินอะไร คุณแฟนที่รักก็มักจะกินแต่เดิมๆ สุดท้ายวันนี้ก็มาลงที่ Bar-B-Q Plaza ที่เดิม รสชาติน้ำจิ้มอร่อยเหมือนเดิม ปรุงพริก กระเทียม มะนาว อร่อยเหลือหลายย ราคา ชุดครอบครัวหมูก็เท่าเดิม แต่................มีอะไรที่ไม่เหมือนเดิม นั่นก็คือรูปร่างหน้าตาของเจ้าหมูชิ้นกลมๆ มันแปลกไปไม่เหมือนเดิม มันเป็นวงรีๆ ไม่ใช่กลมๆ -*- ขนาดก็เล็กกว่าเดิม ผักก็ให้น้อยกว่าเดิม** รีวิวนี้ไม่ใช่เอามาประจานน่ะค่ะ แต่เห็นใจคนไทยด้วยกัน Bar-B-Q Plaza ก็คงจะอยากบริการ เราคนชอบทานก็อยากจะทาน อยากเอาใจช่วยค่ะ ตอนนี้ก็ทนๆกันไป รอน้ำลดอะไรก็คงกลับมาเหมือนเดิม

ราคา ชุดครอบครัวหมูก็เท่าเดิม

2011-11-14