2013-12-16 125 วิว
เผอิญมาดูหนังพารากอนไม่ลืมที่จะเอา Gift voucher Openrice มาด้วยดูหนังจบปุ๊บเราก็ไปลุยสเว่นเซนกันเลยร้าน Swensen Paragon ตั้งอยู่ชั้น G มีทั้งโซนด้านนอก และด้านในร้าน ภายในร้านตกแต่งด้วยของต้อนรับวันคริสมาสที่กำลังจะมาถึงSwensen ที่นี่จะแพงกว่าร้าน Swensen ทั่วไปอยู่ 10 บาทอาจเป็นเพราะสถานที่แพงเลยต้องเพิ่มราคาเมนูละ 10 บาทแต่เราก็ไม่แคร์ ^^ฤดูหนาวๆ ต้อนรับวันคริสมาสที่จะมาถึงแบบนี้นั่งทานไอติมเล่นๆ ชิวๆ มีความสุขที่สุดดดไอติมรสชาติที่ชอบสุดหนีไม่พ้น ช๊อกโกแลตยิ่งถ้าใส่ Topping เป็นบราวนี่ด้วยเนี่ยยฟินสุดๆอ่ะไอติมหวานเย็นๆ กับบราวนี่นิ่มๆหวานๆ แถมราคาไม่แพงรอบนี้ราคา 270 บาทค่ะแต่เรามี Gift voucher Openrice ตั้ง

Gift voucher Openrice ตั้ง 200 บาทสรุปเสียไปแค่ 70 บาทเท่านั้นเองอิ่มอร่อยได้รีวิวแถมได้แต้มแบบนี้
คุ้มจริงๆเลยย
2013-12-14
฿35 (อาหารว่าง)
  • ช๊อกโกแลต ริงอะดิง