2012-02-05 24 วิว
รีวิวที่สิบเอ็ดของผม ในกิจกรรมชวนคู่รักเขียนรีวิว วันนี้ผมกับแฟนมากินกันที่ร้านBest Beef ครับบรรยากาศร้าน..ร้านอยู่ติดกับเส้นทางบีทีเอสเลยครับ อยุ่ติดถนนใหญ่ ถนนสุขุมวิทแต่ตอนที่นั่งกินอยู่รถที่วิ่งผ่านไปมาก็ไม่ได้รบกวนการกินเลยนะครับ กินได้สบายๆบรรยากาศดี จะสวีทกันก็ไม่มีใครว่าครับการบริการ..พนักงานบริการดีเพราะพนักงานจะเป็นผู้ยกอาหารที่สั่งมาให้ที่โต๊ะนั่งเลยครับเบคอนย่างชิ้นใหญ่อร่อยดีครับเฟรนฟรายก็ทอดมากรอบอร่อยเหมือนกันขึ้นช่ายเอามากินสดๆ แก้เลี่ยนครับเห็ดเข็มทองย่างเนยครับเห็ดเข็มทองย่างเสร็จแล้วรสชาติ..อาหารอร่อยถูกปาก น้ำจิ้มก็มีทั้งเปรี้ยว เค็ม เผ็ด ครบทุกรสทุกสไตล์ ของว่างอย่างเฟรนฟรายไว้กินตอนรออาหารสุก เบคอนเยี่ยม เห็ดเข็

เบคอนย่างชิ้นใหญ่อร่อยดีครับ
ขึ้นช่าย
เอามากินสดๆ แก้เลี่ยนครับ
เห็ดเข็มทองย่างเนยครับ
เห็ดเข็มทองย่างเสร็จแล้ว

ของว่างอย่างเฟรนฟรายไว้กินตอนรออาหารสุก เบคอนเยี่ยม เห็ดเข็มทองก็ยอดครับ

ราคา..มื้อนี้หมดไปประมาณ500บาทครับ

ภาพคู่...
ป้อนเห็ดเข็มทองอร่อยสุดยอด