2011-10-21 47 วิว
** รีวิวดองงงคร่ะ เนื่องจากไปแล้วซักพัก รีวิวในวันนี้อาจมีอะไรคลาดเคลื่อนไปบ้าง (ไปมาก?) โดยเฉพาะชื่อเมนู 555+ **Bloc Beer&Bistro ที่ City Viva ร้านชิล สบายๆ วันที่ไปนั่งข้างนอกนะคะ ชิลดีค่ะ ฝนตกหนักแต่มีผ้าใบปิดคร่า ตรงระเบียง มองลงมาเห็นถนนสาทร (รถติดมาก -"-) ที่นี่ เมนูอาหารค่อนข้างเยอะ พอพอกะ เมนูเบียร์ มี Bottled Beer เยอะอยู่ค่ะ เสียดายไม่ได้ถ่ายมา รีวิวนี้ที่อยากบอกคือ ประทับใจอาหารค่ะ เราว่าเค้าทำอาหารอร่อยใช้ได้ เริ่มที่จานนี้หน้าตาเหมือนยำคอหมูย่าง แต่จำไม่ได้ว่าแท้จริงเธอชื่ออารายยย รสชาติ เปรี้ยว เค็ม เผ็ด ได้ใจ ช๊อบชอบ สั่ง 2 รอบคร่ะ เพราะมีเพื่อนมาทีหลังแระไม่ได้กินอันนี้ก็เลิศ ปลาหมึกพริกเก
เฉพาะชื่อเมนู 555+ **

ได้ถ่ายมา

อันนี้ก็เลิศ ปลาหมึกพริกเกลือ เหนียวๆ กรอบๆ เค็มๆ กินกะเบียร์ ใช่เรย เธอช่างเป็นคู่แท้กันจริงๆ
ต่อมาๆ เปาะเปี๊ยะอะไรซักอย่าง ชีสซี่ ชีสซี่ (แปลว่ามีชีสด้านใน 55) เปลินๆค่ะ กรุบกริบ เป็นเมนูที่
กินได้เรื่อยๆ แต่ไม่อิ่ม คุยไป จกไป เก๋อยู่
อีกจานที่สั่งเอง ไส้กรอกรวม+เฟรนช์ฟรายด์ เฟรนช์ฟรายด์อร่อย แต่ไส้กรอกเฉยๆ ค่ะ
อันนี้เลย คุณเพื่อนรีเควสข้าวๆ ไม่มีข้าวไม่อิ่ม เลยลองสั่งมาดู เพราะรู้สึกว่ามันมาอยู่ที่ร้านขายเบียร์ ได้
อย่างไรรรร ข้าวหน้าหมูทอดคร่ะ กับจานนี้ เราไม่ได้มีความทรงจำต่อกันมากนัก เพราะเพื่อนผู้
หิวโหยสั่งมากิน ไม่กล้าแย่งมาก เด๋วมันโกรธ
ข้าวอีกจาน ข้าวผัด... จำมะได้แล้วคร่ะ เราขอใ้ห้ชื่อว่า "ข้าวผัดเบคอนทอดกรุบกรอบกับไก่ย่าง
เชสเตอร์ @,@"
อิ่ม อร่อย และ ถึงแม่ว่าพนักงานจะบริการงงๆ แต่ด้วยแอลกอฮอลอ่อนๆ (เหรอ) จากเบียร์ Stella Artois
(ไม่มีรูปคร่ะ) ทำให้อารายก็ดูดีไปหมด เอิ๊กๆ

ขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้ สรุปว่าที่นี่เป็นร้านเบียร์ที่เก๋เรื่องอาหารคร่ะ
ปล.เรื่องราคา อันนี้แล้วแต่ปริมาณเบียร์ที่สั่งจ้า