ฤกษ์งามยามดีนัดเพื่อนพ้องมาสังสรรค์อีกแล้ว คราวนี้ตกลงกันไม่ได้ว่าจะทานอะไรดีจริงๆอยากกินบาร์บีก้อนร้านข้างๆกัน แต่คิวยาวม้ากกก ท้อแท้ค่ะ เราเลยเปลี่ยนเป้าหมายมาร้านนี้แทน ฟิลลิ่งล้วนๆร้านบอนชอนสาขานี้อยู่โซนอาหารชั้น 4 ของสยามเซนเตอร์ค่ะ หาง่าย เดินผ่านฟุ้ดคอร์ทมาก้จะเจอ เข้าไปก้เจอน้องพนักงานมาถามว่ามากี่คนคะ เรามากัน 4 คน ก็มีที่นั่งพอดี น้องพนักงานพาไปนั่ง บริการดีค่ะไม่หน้าบึ้ง แม้ช่วงเย็นวันศุกร์จะคนเยอะมหาศาลเรานั่งกันแล้วก็ดูเมนูกัน มีเหมือนกันทุกสาขาไม่ต้องคิดมาก เอาบอนชอยฟรายมาทานเล่นก่อน อันนี้รสชาติจะออกเค็มนิดๆ แต่มีเครื่องเทศที่โรยๆมาบนเฟรนฟรายอันนี้หอมดีค่ะนึกว่าเป็นออริกาโน่แต่ไม่ใช่ 5555ต่อมาก็ไก่ทอดบอนชอนไซด์
ต่อมาก็ไก่ทอดบอนชอนไซด์ m เนื้ออกทอด เราเลือกผสมรสกระเทียมกับรสเผ็ด รสคล้ายๆกันทั้งคู่แต่รสกระเทียมจะมีกลิ่นกระเทียมมากกว่า จะออกเผ็ดๆหวานๆและกรอบทั้งสองรสค่ะ
แล้วก็สั่งข้าวหมูบูลโกกิ อันนี้อร่อยดีค่ะเปรี้ยวๆหวานๆเผ็ดจิ้ดเดียว เหมือนหมูผัดเปรี้ยวหวานรสกิมจิน่ะค่ะ 5555
ตามด้วยซุปกิมจิใส่เกี๊ยวหมูค่ะ อันนี้เฉยๆ เหมือนทานแกงส้มแบบไม่เผ็ด เกี๊ยวหมูจืดๆ ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่
ทุกอย่างแนะนำหมกยกเว้นซุปนะคะ เราว่าไม่ค่อยโอ 55555
มื้อนี้มี ++ ด้วยนะคะ รวมๆแล้ว 1000 นิดๆ หารกันสี่คน ก้โอเคค่ะ