2013-12-30
ไปเดินพารากอนซื้อเค้กให้คุณแม่ เป็นเลือกเค้กของ BreadTalk เพราะกินทีไรติดใจตลอดเขาทำสดใหม่กันทุกวัน ไม่ใส่สารนี่เป็นขนมที่กำลังถูกนำออกมาให้เราเลือกซื้อกันมีขนมปังหลากหลายมาก คนเข้าร้านเยอะมาก รอต่อคิวจ่ายเงินเป็นจำนวนมากเป็นชีสเค้กแบบญี่ปุ่น ทำออกมาแต่ละวันไม่เยอะมากเพราะเค้กมีอายุ2วันเองค่ะ มากสุดก็3-4วันเนื้อเค้กนุ่ม หวานชีส เวลากินจะหวานๆเค็มๆเวลาตักเข้าปาก เนื้อนุ่มมาก เคี้ยวไม่กี่ที่ก็ละลายในปาก*ใครที่ชอบกินชีสขอบอกว่าคุ้มมาก เค้กชิ้นใหญ่ เนื้อเค้กเต็มคำและเนื้อเค้กไม่ร่วนด้วย
เขาทำสดใหม่กันทุกวัน ไม่ใส่สาร นี่เป็นขนมที่กำลังถูกนำออกมาให้เราเลือกซื้อกัน มีขนมปังหลากหลายมาก คนเข้าร้านเยอะมาก
รอต่อคิวจ่ายเงินเป็นจำนวนมาก เป็นชีสเค้กแบบญี่ปุ่น ทำออกมาแต่ละวันไม่เยอะมาก
เวลาตักเข้าปาก เนื้อนุ่มมาก เคี้ยวไม่กี่ที่ก็ละลายในปาก *ใครที่ชอบกินชีสขอบอกว่าคุ้มมาก เค้กชิ้นใหญ่ เนื้อเค้กเต็มคำ
และเนื้อเค้กไม่ร่วนด้วย