ได้มาร่วมกิจกรรมสนุกๆค่ะ ครั้งนี้เป็นกิจกรรม OpenRice Party ก๊วนชวนกิน ครั้งที่ 44 จัดขึ้นที่ห้องอาหาร Flavors โรงแรม Renaissance ราชประสงค์ วันที่ 17 มี.ค.2559 เวลา 18.00 น. เริ่มด้วยการ Workshop ทำเมนูเด็ด Salmon Carpaccio กับเชฟโจเซ่ (Jose M. Ruiz ) เมนูง่ายๆ ที่ทุกท่านสามารถนำทักษะกลับไปทำที่บ้านได้เลยค่ะ เชฟสอนทีละขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้ค่ะ1.การจับมีด แล้วผ่าปลาแซลมอนสด 2.แล่ปลาให้บางที่สุด แล้ววางบนจานตามสไตล์ที่คิดว่าจะตกแต่งเลยค่ะ 3.ตกแต่งด้วยซอส 4 แบบ เลือกได้ mixed ได้ แล้วตกแต่งด้วยคาเวียร์ที่ทำจากบัลซัมมิค หรือ ราสเบอร์รี่ และผักต่างๆค่ะทุกท่านสนุกสนานมาก ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีก็ได้ Salmon

ทุกท่านสนุกสนานมาก
ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาทีก็ได้ Salmon Carpaccio ฝีมือเราแล้วค่ะ จานนี้ของดิฉันเอง ภูมิใจในฝีมือ หุหุ
เสร็จกิจกรรม Workshop แล้วเราก็ไปชิมบุฟเฟต์ที่ ห้อง Flavors ชั้น 2 ของโรงแรมกันเลยค่ะ
บรรยากาศห้องอาหาร กว้าง เรียบหรู นั่งสบาย
โปรโมชั่นช่วงนี้เป็น บุฟเฟ่ต์นานาชาติ และธีมแทสมาเนียแซลมอน ราคา 1,590++ บาทต่อท่าน ทุกวันอาทิตย์-พฤหัส เวลา 18.00-21.00 น.

มาดูไลน์อาหารกันค่ะ
ธีมแทสมาเนียแซลมอน ไลน์ Salmon มีทั้งสไตล์อินเตอร์และไทยเลยค่ะ
ซีฟู้ดออนไอซ์ ประกอบด้วย กุ้ง, หอยแมลงภู่, หอยนางรม, ขาปูอลาสก้า และปูม้า พร้อมเครื่องจิ้มต่างๆ น้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติโอเคเลยค่ะ
ไลน์อาหารญี่ปุ่น
ชีลและโคลคัท
Carving Station และไลน์อาหารย่าง
น้ำจิ้มแจ่วแซ่บๆ
ไลน์พาสต้าสั่งได้, ไลน์สเต็กพร้อมทาน, Foie Gras , อาหารไทยและไลน์อาหารอินเดีย
ไม่อั้น ไม่รีรอ จัดให้ครบเลยจ้า
อิ่มแล้วไปไลน์ขนมหวานกันค่ะ
เค้กต่างๆ พุดดิ้ง เยลลี่ ผลไม้สด ขนมไทย ข้าวเหนียวมะม่วง(ห้ามพลาด) ไอศกรีมแบบใส่ท้อปปิ้งเอง
จัดไปครบๆ
ข้าวเหนียวมะม่วงสองจาน ลองเอามาทานกับบัวลอยนุ่มๆ เข้ากันดีอย่างไม่น่าเชื่อราดน้ำบัวลอยลงไปเลย ได้เมนูใหม่เก๋ๆเลยค่ะ
ก็ถือเป็นกิจกรรมสนุกๆที่ทุกท่านมาร่วมกันได้ด้วยการเข้าไปเขียนรีวิวที่ Openrice Thailand หรือ โพสภาพอาหารกับ Application OpenSnap นะคะ
2016-03-17
เวลารอ
1 นาที (รับประทานที่ร้าน)
฿1000 (มื้อเย็น)
  • foie Gras
  • seafood