วันเสาร์ฝนตกพรำๆ ได้มีโอกาสแวะ The Promenade เพื่อหาไปชิมอาหารอิตาเลี่ยนแบบดั้งเดิมที่ร้าน Buono Bistro ตั้งอยู่ที่ชั้นสอง อยู่ระหว่างทางเชื่อมของ Fashion Island กับ The Promenade บรรยากาศของร้านหากมองจากภายนอกแล้วหลายๆ คนคงไม่กล้าเข้าไปเพราะหรูเกิ้น!!แต่เชื่อหรือไม่ครับว่าอาหารที่ร้านใครๆ ก็ทานได้ มีเมนูหลักร้อยให้เลือกมากมาย พิซซ่าที่นี่แป้งบางกรอบอร่อยมาก แต่ที่ถูกใจมากที่สุดก็คือ ราวิโอลี่ไส้มอสซาเรลล่าชีสมะเขือเทศ ครับ แป้งนุ่มลิ้น รสชาติกลมกล่มมากๆ แนะนำเลยครับสำหรับคนที่ทานมังสวิรัตน์ลองแวะไปชิมสักครั้ง

2012-08-29