2013-09-06
ร้าน panary cafe จะเป็นร้านแพนเค้กเยอรมันค่ะ หรือเรียกว่า Dutch Baby pancake นั่นเองที่นี่จะมีแพนเค้กทั้งแบบคาวและแบบหวานค่ะ แบบคาวจะมีแบ่งเป็นอาหารเช้ากลางวัน และเย็น ส่วนแบบหวานทานได้ทั้งวันเลยค่า มีให้เลือกพอสมควร ^^ บรรยากาศร้านตกแต่งน่ารักมากค่ะ โต๊ะก็มีพอสมควรค่ะ พนักงานบริการดีมากๆๆค่ะ เนื่องจากเราไม่เคยทานอะไรแบบนี้มาก่อน เลยต้องให้พี่เค้าแนะนำ พี่เค้าก็แนะนำดีค่ะ พูดจาดีมาก การเดินทางมาร้านนี้สามารถขับรถมาก็ได้หรือจะนั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสมาลงสถานีอารีย์ แล้วเดินเข้าซอยพหลโยธิน 7 เข้ามาไม่ลึกเลยค่ะ ร้านจะอยู่ด้านขวา ใต้คอนโดค่ะ ข้างๆร้าน casa lapin xari บรรยากาศร้านค่ะ ตกแต่งร้านน่ารักมากๆ มุมที่เ
แล้วเดินเข้าซอยพหลโยธิน 7 เข้ามาไม่ลึกเลยค่ะ ร้านจะอยู่ด้านขวา ใต้คอนโดค่ะ ข้างๆร้าน casa lapin xari บรรยากาศร้านค่ะ ตกแต่งร้านน่ารักมากๆ มุมที่เรานั่งค่ะ เมนูนี้ชื่อว่า Caramel apple and Vanilla sauce ค่ะ จานนี้ราคา 165 บาทค่ะ ซูมๆ เข้ามา น่าทานมากกกกก
แพนเค้กจะมาแบบนี้เลยค่ะ แบบร้อนๆเลย ด้านบนจะเป็นไอศครีมทานด้วยกัน อร่อยดีค่ะ
รสชาติของ คาราเมลจะหวานๆ ส่วนแอปเปิ้ลจะออกรสเปรี้ยวๆนิดหน่อย
พอนำไอศครีมมาทานด้วยเลยเข้ากันได้ดี เพราะมีรสชาติหวานตัดกันค่ะ
ถ้าสั่งมา แนะนำให้รีบทานนะคะ เพราะว่าทานตอนร้อนๆอร่อยกว่าค่ะ ถ้ารอมันเย็นมันจะเหนียวๆด้วย
ลองแวะไปทานดูได้ค่า