2013-04-26
เดินหาขนมทานเล่นที่เซ็นทรัลเวิร์ดค่ะ พี่ที่มาด้วยกันแนะนำร้านนี้ว่าอร่อยดี แล้วไอศครีมก็ไม่อ้วนค่ะ มีของหวานหลายอย่างให้เลือกมากๆค่ะร้านนี้บรรยากาศร้านโอเค ตกแต่งสวยงาม พนักงานก็บริการดีค่ะ ที่นั่งก็มีพอสมควร คนก็จะวนมาเรื่อยๆค่ะ ไม่ค่อยเต็มเท่าไหร่อันนี้เป็นเมนูค่ะ เลือกอยู่นาน พี่พนักงานก็แนะนำว่าอันนี้อร่อยดีค่ะก็จะมีกล้วย แล้วก็คล้ายๆชาไทยค่ะ เป็นเกล็ดน้ำเเข็ง เหมาะกับอากาศร้อนๆของประเทศเรามากๆเลยค่ะ โดยรวมแล้วอร่อยดีค่ะ ข้างบนจะเป็นเหมือนโยเกิร์ตค่ะะ
ที่นั่งก็มีพอสมควร คนก็จะวนมาเรื่อยๆค่ะ ไม่ค่อยเต็มเท่าไหร่ อันนี้เป็นเมนูค่ะ เลือกอยู่นาน พี่พนักงานก็แนะนำว่าอันนี้อร่อยดีค่ะ ก็จะมีกล้วย แล้วก็คล้ายๆชาไทยค่ะ เป็นเกล็ดน้ำเเข็ง