2013-03-31
ตอนเช้า แวะมา Au Bon Pain หาอะไรทานมื้อเช้าค่ะ นึกไม่ออกว่าจะทานอะไร เลยทานเมนูเดิม Chicken Caesar Wrap ค่ะแป้งหนานุ่ม หอมอร่อยค่ะผักสดกรอบ เนื้อไก่อบชิ้นใหญ่ เนื้อแน่นมากค่ะ เป็นเนื้อไก่หมักกับ Origano หอมอร่อยดี ปรุงรสกับน้ำสลัดอร่อยมาก ๆ ค่ะเมนูนี้ ทานกับกาแฟร้อนอร่อยดีค่ะพอมาดูราคา 140 บาทค่ะ จริง ๆ เราไม่เคยสังเกตุเรื่องราคาเลยค่ะแต่พอมารีวิวใน Openrice ถึงได้เห็นรีวิวที่คราวก่อนเลยเคยมารีวิวไว้เมื่อเดือนมกราคม เจ้า Chicken Caesar Wrap ยังราคา 130 บาทอยู่เลยค่ะ มาเดือนนี้ปรับราคาขึ้นเป็น 140 บาทแล้วค่ะ มิน่ารู้สึกว่าทำไมไก่มันชิ้นใหญ่ขึ้น ไม่รู้ว่าจะใหญ่ขึ้นเฉพาะช่วงที่ปรับราคาขึ้นรึเปล่า
ตอนเช้า แวะมา Au Bon Pain หาอะไรทานมื้อเช้าค่ะ นึกไม่ออกว่าจะทานอะไร เลยทานเมนูเดิม Chicken Caesar Wrap ค่ะ แป้งหนานุ่ม หอมอร่อยค่ะ ผักสดกรอบ เนื้อไก่อบชิ้นใหญ่ เนื้อแน่นมากค่ะ เป็นเนื้อไก่หมักกับ Origano หอมอร่อยดี ปรุงรสกับน้ำสลัดอร่อยมาก ๆ ค่ะ เมนูนี้ ทานกับกาแฟร้อนอร่อยดีค่ะ