2013-03-31 112 วิว
ตอนเช้า แวะมา Au Bon Pain หาอะไรทานมื้อเช้าค่ะ นึกไม่ออกว่าจะทานอะไร เลยทานเมนูเดิม Chicken Caesar Wrap ค่ะแป้งหนานุ่ม หอมอร่อยค่ะผักสดกรอบ เนื้อไก่อบชิ้นใหญ่ เนื้อแน่นมากค่ะ เป็นเนื้อไก่หมักกับ Origano หอมอร่อยดี ปรุงรสกับน้ำสลัดอร่อยมาก ๆ ค่ะเมนูนี้ ทานกับกาแฟร้อนอร่อยดีค่ะพอมาดูราคา 140 บาทค่ะ จริง ๆ เราไม่เคยสังเกตุเรื่องราคาเลยค่ะแต่พอมารีวิวใน Openrice ถึงได้เห็นรีวิวที่คราวก่อนเลยเคยมารีวิวไว้เมื่อเดือนมกราคม เจ้า Chicken Caesar Wrap ยังราคา 130 บาทอยู่เลยค่ะ มาเดือนนี้ปรับราคาขึ้นเป็น 140 บาทแล้วค่ะ มิน่ารู้สึกว่าทำไมไก่มันชิ้นใหญ่ขึ้น ไม่รู้ว่าจะใหญ่ขึ้นเฉพาะช่วงที่ปรับราคาขึ้นรึเปล่า

แป้งหนานุ่ม หอมอร่อยค่ะ

2013-03-25
฿140 (มื้อเช้า)