หลังจากเดิน Shopping ที่ Terminal 21 เหนื่อยๆแล้ว Joan ก็เลยอยากหาเครื่องดื่มอร่อยพร้อมอ่านหนังสือเล่นๆ เพื่อผ่อนคลายพอดีเห็นร้าน Chu ที่ Terminal21 เขียนว่าเป็น เครื่องดิ่ม Chocolate ที่เข้มข้นคุณภาพดี งั้นก็ต้องลองซะหน่อยแต่มันไม่มีที่นั่งน่ะสิคะ Joan เลยต้องเดินมาทาตึก Exchange Tower ซึ่งไม่ไกลกันเลยค่ะพอมาถึงร้านก็เห็นคนเต็มร้านเลย ตอนแรกนึกว่าจะไม่มีที่นั่งซะแล้ว ก็มีโต๊ะหนึ่งลุกขึ้นค่ะเย๊!! ได้ที่นั่งแล้ว Joan ก็เลยไปสั่งเป็น Ice Dark Chocolate ค่ะซักพักพนักงานก็มาเสิร์ฟ ดูดๆๆ เฮ้ยยยย รสชาติ Chocolate มากๆ ขมปี๋เลย แต่ Joan ชอบค่ะขมๆแบบ Chocolate เนี๊ยะอร่อยดีนะคะ รสชาติไม่หวานค่ะ คือรสชาติที่เด่นสุดในแก้วคือ Ch
ขมๆแบบ Chocolate เนี๊ยะอร่อยดีนะคะ รสชาติไม่หวานค่ะ คือรสชาติที่เด่นสุดในแก้วคือ Chocolate ค่ะ
Joan ก็นั่งจิบ Ice Chocolate ไป อ่านหนังสือไป ผ่อนคลาย สบายๆมากเลยค่ะ ร้านก็น่านั่ง บรรยากาศดี
สามารถนั่งชิวได้เรื่อยๆเลยค่ะ
สรุปว่าร้าน Chu มีเครื่องดื่ม Chocolate ที่เข้มข้นจริงๆอย่างที่โฆษณาไว้เลยค่ะ ถ้าเพื่อนๆคนไหนอยากหาที่นั่งสบายๆ
จิบ Chocolate คุณภาพดีๆ ก็แวะมาที่ร้าน Chu Exchange Tower หรือ จะจิบไป ช๊อปปิ้งไป ที่สาขา Terminal21 ก็ได้นะคะ
Stay Gorgeous <3